BẤT NGỜ VỚI SỰ THẬT ÁO KHOÁC DÙ MẶC CÓ NÓNG HAY KHÔNG?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 467 | Cật nhập lần cuối: 9/3/2019 10:06:04 AM | RSS

Giải mã câu hỏi áo khoác dù mặc có nóng không?

Áo khoác dù rất được các bạn trẻ ưa chuộng vì thiết kế đẹp, màu sắc nổi bật, lạ, gọn nhẹ và giặt nhanh khô, mix cực chất với áo thun, sơ mi … Nhưng vào mùa hè, mặc áo dù có nóng hay không? Để biết rõ câu trả lời, bạn hãy theo dõi bài viết này nhé.

BẤT NGỜ VỚI SỰ THẬT ÁO KHOÁC DÙ MẶC CÓ NÓNG HAY KHÔNG?

Áo khoác dù (hay áo gió) là loại áo khoác thể thao được làm từ vải dù hoặc nylon. Về chất liệu thì vải dù ít thấm nước hơn so với các loại vải khác. Bên cạnh đó, độ thoáng khí của vải dù khá tốt, chỉ xếp sau thun cotton do đặc tính nhẹ và mỏng.

BẤT NGỜ VỚI SỰ THẬT ÁO KHOÁC DÙ MẶC CÓ NÓNG HAY KHÔNG?

Các sợi vải của áo khoác dù có độ liên kết chặt chẽ, se khít, không cho tia nắng và nước mưa ngấm vào trong. Vì thế nó rất thích hợp để đi nắng và đi mưa.

Tuy nhiên, vào mùa hè, mặc áo khoác dù thường gây cho người mặc cảm giác nóng, khó chịu. Vì các sợi vải không thể thoát khí ra ngoài được.

Do đó, các nhà sản xuất đã có rất nhiều cách để tận dụng được các ưu điểm của áo khoác dù mà vẫn mang đến cho người dùng sự thoải mái khi mặc dưới nắng hè.

Lựa chọn khác cho áo khoác dù để không còn bị nóng

Các nhà sản xuất đã giảm thiểu cảm giác nóng khi mặc áo khoác dù bằng cách bổ sung thêm 1 lớp vải làm mát bên trong.

Như vậy, với áo khoác dù kiểu mới này, bạn sẽ có 1 phong cách cực chất, có thể che nắng, che mưa mà lại không sợ nóng nữa.

BẤT NGỜ VỚI SỰ THẬT ÁO KHOÁC DÙ MẶC CÓ NÓNG HAY KHÔNG?

Hoặc bạn có thể lựa chọn chất liệu vải thay thế cho áo khoác dù. Hiện tại, có rất nhiều chất liệu có thể làm mát, thoáng khí mà lại chống nắng rất tốt như kaki ngoại, vải Cotton…

Nhưng về khả năng chống thấm nước khi đi mưa, khó có chất vải nào vượt qua DÙ.

Nắm bắt được nhu cầu đó, KHANG THỊNH GARMENT đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm dù có khả năng chống nắng, trượt nước rất tốt khi đi mưa, có cả lớp lưới cotton phía trong để mặc thoáng mát hơn. Thêm một điểm đặc biệt là KHANG THỊNH GARMENT luôn sẵn sàng thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng hoàn toàn miễn phí, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí thiết kế mà vẫn đảm bảo đc chất lượng sản phẩm, giúp cho người mặc cảm thấy thoải mái tiện lợi hơn cho bất kỳ môi trường làm việc.

Hiện tại có rất nhiều sản phẩm đa dạng cho các bạn lựa chọn về mẫu mã kiểu dáng, chất lượng và cả chi phí kèm theo nhiều tính năng sản phẩm đặc biệt chỉ có ở KHANG THỊNH GARMENT

(Nguồn: tổng hợp internet)