CHỌN MÀU SẮC ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC THEO PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO?hot

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 311 | Cật nhập lần cuối: 10/16/2019 2:08:31 PM | RSS

Xét theo phong thủy thì màu sắc của trang phục có ảnh hưởng rất lớn trong việc giúp cân bằng, hỗ trợ điều hòa các yếu tố âm dương, ngũ hành, góp phần làm nên thành công cho doanh nghiệp.

Do đó, muốn công việc kinh doanh luôn thuận lợi, vạn sự hanh thông, việc chọn màu sắc áo phù hợp với mệnh của chủ doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng và cần thiết. Trong bài viết hôm nay, xưởng may áo khoác giá rẻ Khang Thịnh xin chia sẻ với bạn một số lưu ý để lựa chọn màu sắc áo đồng phục hợp với phong thủy, bản mệnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1. Áo khoác đồng phục mệnh Kim

CHỌN MÀU SẮC ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC THEO PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO?

Áo khoác màu trắng hợp với người mệnh Kim

Nếu chủ doanh nghiệp thuộc mệnh Kim thì nên chọn áo khoác đồng phục có các màu như vàng, trắng. Trong đó, tone màu vàng được xem là hợp mệnh nhất vì gam màu này vừa thuộc mệnh Kim vừa mang tính Thổ (Thổ sinh Kim).

Áo khoác sử dụng màu vàng làm chủ đạo sẽ giúp người mệnh Kim ăn nên làm ra, của cải dồi dào và gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong quá trình kinh doanh.

Ngược lại, màu tương khắc với người mệnh Kim là hồng và đỏ. Đây là những màu sắc thuộc Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim. Do đó, khi tìm xưởng may áo khoác giá rẻ để may đồng phục cho công ty nên lưu ý tránh xa các màu này để tránh xung khắc.

2. Áo khoác đồng phục mệnh Mộc

 CHỌN MÀU SẮC ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC THEO PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO?

Áo khoác màu xanh lá hợp với người mệnh Mộc

Đối với người mệnh Mộc, màu sắc bản mệnh là màu xanh lá. Những chiếc áo khoác đồng phục màu xanh sẽ giúp người mệnh Mộc cảm thấy vui tươi, phấn khởi, tràn đầy năng lượng và làm việc hăng say hơn.

Ngoài ra, màu xanh dương hoặc đen cũng rất hợp với người mệnh Mộc vì đây là các màu sắc tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy thì sinh Mộc. Xét theo phong thủy thì áo khoác có các tone màu này sẽ giúp đem đến nhiều may mắn cho người mệnh mộc.

 CHỌN MÀU SẮC ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC THEO PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO?

Ngược lại, người mệnh Mộc cần tránh màu trắng vì đây là màu sắc của hành Kim, mà Kim thì khắc Mộc. Do đó, chủ doanh nghiệp mạng Mộc thì không nên dùng màu trắng làm màu sắc chủ đạo của áo khoác đồng phục, nếu dùng thì cũng phải phối hợp với những màu tương sinh khác để giảm bớt sự xung khắc.

3. Áo khoác đồng phục mệnh Thủy

Như những gì xưởng may áo khoác giá rẻ Khang Thịnh đã đề cập ở trên, xanh dương và đen là 2 màu sắc hợp với mệnh Thủy. Bạn nên dùng 2 màu này để may áo khoác nếu thuộc mệnh Thủy.

Ngoài ra, cũng có thể chọn trang phục màu trắng vì đó là đại diện cho hành Kim, mà Kim thì sinh Thủy. Mặt khác, bạn cũng cần lưu ý tránh may áo có tone vàng đất vì đây là màu của hành Thổ mà Thổ thì lại khắc Thủy, cho nên bạn cần tránh những màu này.

 CHỌN MÀU SẮC ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC THEO PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO?

Áo khoác xanh dương hợp với người mệnh Thủy

4. Áo khoác đồng phục mệnh Hỏa

Màu sắc tương sinh với người mệnh hỏa là đỏ, hồng hoặc xanh lá. Theo phong thủy thì các tone màu này sẽ giúp đem đến sự may mắn, thuận lợi và tự tin trong công việc cho người mệnh Hỏa. Ngược lại, bạn cần tránh sử dụng các màu tương khắc như đen hoặc xanh dương để may áo khoác đồng phục nếu không muốn gặp vận rủi.

 CHỌN MÀU SẮC ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC THEO PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO?

Áo khoác đỏ hợp với người mệnh Hỏa

5. Áo khoác đồng phục mệnh Thổ

Màu bản mệnh của người mệnh Thổ là vàng và vàng đất. Ngoài ra, cũng có thể lựa chọn áo khoác màu đỏ hoặc hồng (đây là màu của mệnh Hỏa mà Hỏa lại sinh Thổ) để nhận được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc làm ăn.

Mặt khác, nếu chủ doanh nghiệp mệnh Thổ thì nên tránh dùng màu xanh lá trong thiết kế trang phục (đây là màu của mệnh Mộc, mà Mộc khắc Thổ).

 CHỌN MÀU SẮC ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC THEO PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO?

Áo khoác vàng hợp với người mệnh Thổ

Với các hướng dẫn trên đây của xưởng may áo khoác giá rẻ Khang Thịnh, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình mẫu áo khoác đồng phục phù hợp và đem lại nhiều may mắn cho công việc kinh doanh của công ty.

Nếu bạn muốn đặt may áo khoác theo phong thủy, có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế chi tiết.

Thông tin liên hệ:

KHANG THINH GARMENT CO.,LTD

————————————————-

Add : No. 1A, S7 Street, Tay Thanh Ward, Tan Phu District, HCMC
Factory : 25/22 Bui Quang La Street, Ward 12, Go Vap District, HCMC

Mobile: 0946145840 - 0934056653

Website: http://congtymayaogio.com/

Mail : kinhdoanh1@khangthinh.net