NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI ĐẶT MAY ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC 2020new

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 109 | Cật nhập lần cuối: 2/12/2020 11:16:32 AM | RSS

May áo khoác đồng phục hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến và đây cũng chính là công cụ quảng bá hình ảnh thương hiệu được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn và đã mang lại hiệu quả tích cực.

Ngoài ra áo khoác đồng phục còn thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh thần đoàn kết của một tập thể và uy tín của một thương hiệu. Tuy nhiên trước khi đặt may áo khoác đồng phục chúng ta cần tìm hiểu trang bị những kiến thức cần thiết để tránh nhận phải những sản phẩm kém chất lượng.

Trong bài viết này Khang Thịnh sẽ chia sẽ với bạn một vài kinh nghiệm cần thiết khi đặt may áo khoác đồng phục cho doanh nghiệp, hãy cùng tham khảo nhé.

1. Xem mẫu thiết kế và may áo mẫu trước khi sản xuất

Cần nhờ nhân viên tư vấn và lên mẫu thiết kế để chúng ta dễ hình dung được sản phẩm mình sắp may như nào. Đặc biệt đừng quên yêu cầu may áo mẫu thực tế, vì chỉ khi có mẫu thực tế chúng ta mới biết được sản phẩm có đạt chất lượng hay không, đường kim mũi chỉ như thế nào, màu vải và chất lượng vải có đạt yêu cầu hay không, ngoài ra chúng ta cũng biết được vị trí màu sắc và kích thước logo thực tế như thế nào. Vì vậy việc xem mẫu thiết kế và áo mẫu thực tế là bước rất quan trọng trước khi đặt may sản phẩm hàng loạt giúp bạn không cảm thấy thất vọng, tiết kiệm thời gian công sức và chi phí sửa chữa khi sản xuất hàng loạt.

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI ĐẶT MAY ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC 2020 | Công ty may áo gió đồng phục

2. Chọn chất liệu, kiểu dáng phù hợp nhu cầu và mục đích sử dụng

Để có được chiếc áo ưng ý thì chúng ta phải biết chọn chất liệu sao cho phù hợp nhất. Nhu cầu và mục đích sử dụng chiếc áo sẽ quyết định kiểu dáng cũng như chất liệu của sản phẩm. Chúng ta cần tìm hiểu kinh nghiệm từ nhiều nguồn khác nhau, ví dụ như internet, những người có kinh nghiệm về vải, thời trang, hoặc những nhân viên tư vấn của xưởng may.

3. Xác định size áo

Không giống như mua quần áo cho cá nhân hoặc người thân của mình, đồng phục thường được may cho rất nhiều người, và mỗi người có số size khác nhau. Tuy nhiên khi chọn theo size áo mặc thường ngày chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc người mặc quá chật người thì quá rộng. Hay với những người bụng lớn cũng không có size vừa. Mỗi đơn vị xưởng may gia công đều có quy định kích thước size riêng, vì thế việc thử size của áo mẫu trước là đều rất cần thiết và chúng ta không nên bỏ qua. Ngoài ra bạn cũng có thể cung cấp số đo các vòng và lưu ý đặc biệt để nhân viên bên đơn vị sản xuất có thể chọn size áo phù hợp.

4. Nên đặt dư số lượng áo đồng phục dự phòng

Đây là vấn đề mà ít các đơn vị để ý, hầu hết mọi người thường đặt may áo đồng phục dựa theo số lượng nhân viên hiện đang làm việc để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, theo chúng tôi đánh giá thi việc tiết kiệm chi phi này không hề hợp lý khi công ty ban có sự biến động về nhân sư. Bởi lẽ, khi có nhân viên mới, chúng ta phh đặt lên áo khoác đồngphục số lượng it, điều này vừa mất thời gian, vừa phải chịu chi phí đất hơn Đặc biệt, nếu đặt may số lượng ít thì việc tím kiếm đơn vị sản xuất cũng rất khó.

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI ĐẶT MAY ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC 2020 | Công ty may áo gió đồng phục

5. Đừng “ham" may áo khoác đồng phục giá rẻ

Đừng vì tiết kiếm chi phí cho doanh nghiệp mà chọn những đơn vị đặt may áo khoác đồng phục giá rẻ. Bởi lẽ, với áo đồng phục giá cả thưởng đi kèm với chất lượng. Những chiếc áo đồng phục đẹp không thể được tạo nên từ những nguyên vật liệu giá rẻ, kém chất lượng được. Vì thế, hãy chọn một cơ sở đặt may uy tín, có thương hiệu tên tuổi trên thị trường đặt may mặc ở đó bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng.

6. Chọn đơn vị đặt may đồng phục uy tin

Trên thì trường hiện nay có vô số những đơn vị nhận đặt may áo khoác đồng phục. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có thể đáp ứng và đem đến cho bạn những sản phắm chất lượng, đảm bảo được mọi yêu cầu của khách hàng. Vì thể, khi chọn đơn vị đặt may chúng ta cũng cần phải xem xét kỹ càng, cẩn thận. Đừng vì những lời quảng cáo những chương trình khuyến mại, ưu đãi mà bị hoa mắt. Trước khi đặt may bạn cần xem xét một vài yếu tố sau:

- Thông tin đơn vị đặt may

- Năng lực sản xuất

- Năng lực tay nghề của các công nhân, nhân viên

- Các đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng

Đặc biệt khi đến với đồng phục Khang Thịnh - đơn vị đặt may áo khoác đồng phục uy tín, giá cả hợp lý nhất thị trường hiện nay bạn sẽ nhận được sự hài lòng trọn vẹn.

CT TNHH SX TM QUỐC TẾ KHANG THỊNH
-----------------------------//---------------------------------
Phòng Kinh Doanh Khang Thịnh
Mail: kinhdoanh1@khangthinh.net
Phone: 0934 056653 - 0946145840 (Ms.My)
Add: 25/22 Bùi Quang Là, Gò Vấp HCM
Web: http://congtymayaogio.com/
FB: https://www.facebook.com/congtymayaogio/